Soi kèo thẻ vàng Argentina vs Saudi Arabia, 17h00 ngày 22/11/2022
nguyen loc

Argentina chỉ phải tiếp đón đội bóng châu Á ở trận đầu tiên. Cùng Dự Đoán World Cup soi kèo thẻ vàng Argentina vs Saudi Arabia xem cuộc so tài này quyết liệt đến mức nào. Những anh em nào soi kèo wc hôm nay thì hãy chú ý đến các thông tin bên dưới nhé.

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Argentina vs Saudi Arabia

Argentina chỉ kém mỗi Brazil ở vòng loại World Cup. Họ thậm chí còn bất bại. Bởi thế, đây là 1 trong những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch. Điều này đã được dudoanworldup.vn đề cập trong nhận định soi kèo Argentina vs Saudi Arabia một cách tổng thể.

Soi kèo thẻ vàng Argentina vs Saudi Arabia, 17h00 ngày 22/11/2022

Lối đá của Argentina đậm chất Nam Mỹ, những gần đây họ đã thực dụng hóa. Nếu có bàn thắng dẫn trước, Messi và các đồng đội rất biết cách để giữ vững tỷ số. Với lối đá thực dụng này, rất nhiều đội bóng sẽ rơi vào bẫy, nôn nóng và dẫn đến những pha phạm lỗi.

Saudi Arabia là đội bóng có lối chơi thiên về kiểm soát bóng. Cách đá này cũng khiến cho các đối thủ khó chịu và dễ dẫn đến các pha “chém đinh chặt sắt”.

Rõ ràng, đây là cuộc so tài giữa 2 đối tuyển chuyên khiến đối thủ ức chế. Và bởi thế, các cầu thủ sẽ nắm được thóp khi nào đối phương cố tình cù cưa để câu thẻ phạt.

Dự đoán kèo thẻ vàng Argentina vs Saudi Arabia

Dù Argentina là đội mạnh hơn, nhưng chúng tôi cho rằng Saudi Arabia sẽ chiếm quyền kiểm soát bóng. Đội bóng Nam Mỹ sẽ nôn nóng và dính bẫy thẻ.

Soi kèo thẻ vàng Argentina vs Saudi Arabia, 17h00 ngày 22/11/2022

Còn sang hiệp 2, Argentina sau khi có được bàn thắng sẽ triển khai lối đá thực dụng. Qua đó, khiến Saudi Arabia nôn nóng và chịu thẻ phạt.

Vì vậy, các anh em soi kèo cần chú ý tỷ lệ soi kèo World Cup bảng C lần này giữa 2 đội tuyển này nhé.

Đội hình dự kiến

Sau khi soi kèo World Cup bảng C, chúng tôi dự đoán đội hình ra sân của 2 đội như sau:

  • Argentina: E. Martinez, G. Rodriguez, R. De Paul, N. Tagliafico, N. Otamendi, Á. Di Maria, C. Romero, N Molina, G. Lo Celso, L. Messi, L. Martinez.
  • Saudi Arabia: Mohammed Al Owais, Abdullah Madu, Hassan Tambakti, Yasser Al Shahrani, Mohammed Al Burayk, Salman Al Faraj, Hattan Bahebri, Sami Al Najei, Mohammed Kanno, Salem Al Dawsari, Firas Al Brikan.

Ngoài ra, các anh em cũng có thể xem link trực tiếp Argentina vs Saudi Arabia World Cup 2022 tại website của chúng tôi nhé.

Tổng kết

Sau khi phân tích và soi kèo thẻ vàng Argentina vs Saudi Arabia, chúng tôi đánh giá:

  • Tài/xỉu thẻ phạt hiệp 1: Xỉu 1.5
  • Tỷ số thẻ phạt hiệp 1: Argentina 1-0 Saudi Arabia
  • Tài/xỉu thẻ cả trận: Xỉu 4.5
  • Tỷ số thẻ phạt cả trận: Argentina 1-1 Saudi Arabia