Danh sách đội tuyển Argentina dự World Cup 2022
nguyen loc

Theo nhà báo Gaston Edul của kênh TyC Sports, đội tuyển Argentina vừa công bố danh sách tới 40 cầu thủ sơ bộ dự World Cup 2022, nhưng trong đó đã có 22 người chắc suất, chỉ còn 4 cầu thủ chờ kiểm tra chấn thương. Hãy cùng Dudoanworldcup tìm hiểu đó là những cái tên nào nhé!

Danh sách đội tuyển Argentina dự World Cup 2022

Theo quy định của FIFA, các đội tuyển hiện chỉ công bố danh sách sơ bộ dự World Cup 2022, và đến ngày 14.11 sẽ gút danh sách chính thức còn 26 cầu thủ. Trong danh sách tuyển Argentina do HLV Lionel Scaloni gửi lên LĐBĐ Argentina (AFA) và chuyển cho FIFA được hé lộ có đến 40 cầu thủ, nhưng theo nhà báo Gaston Edul của kênh TyC Sports xác nhận, trong số này đã xác định 22 cầu thủ chắc suất và chỉ còn 4 người nữa đang chờ được xem xét trong danh sách từ 6 đến 8 cầu thủ.

Những ngôi sao hiện chắc chắn có tên thành phần đội tuyển Argentina dự World Cup 2022 được Gaston Edul hé lộ có hầu hết những ngôi sao hàng đầu hiện nay như thủ môn Emiliano Martinez, các hậu vệ Cristian Romero, Otamendi, Tagliafico, Lisandro Martinez, tiền vệ Rodrigo De Paul, Leandro Paredes, Alexis Mac Allister cùng siêu sao Lionel Messi, tiền đạo Lautaro Martinez, Di Maria hay sao trẻ đang lên Julian Alvarez đang chơi cho Man City…

Danh sách đội tuyển Argentina dự World Cup 2022

Tuy nhiên, HLV Lionel Scaloni đang chờ bổ sung 4 cái tên chính thức nữa do liên quan tình hình chấn thương và đã gửi các bác sĩ của AFA đến các CLB ở châu Âu để kiểm tra tình hình của Juan Foyth, Enzo Fernandez, Exequiel Palacios, Dybala, Angel Correa và Joaquin Correa.

=> Đọc thêm: Chiều sâu đội tuyển Argentina tại World Cup 2022: Messi sẽ sát cánh cùng những ai?

Trong số này, HLV Lionel Scaloni sẽ chờ tình hình chấn thương các ngôi sao trên có khả quan hay không, đặc biệt với trường hợp của Dybala trước khi bổ sung 4 cầu thủ nữa vào danh sách tuyển Argentina dự World Cup 2022.

Cùng với tuyển Argentina vừa công bố danh sách, đội tuyển Uruguay cũng thông báo danh sách đến 55 cầu thủ sơ bộ dự World Cup 2022, trong đó có cả trung vệ đang chấn thương là Ronald Araujo. Tương tự, tuyển Hà Lan cũng công bố danh sách 39 cầu thủ có trung vệ đang lên hiện nay là Sven Botman của Newcastle.

Cùng với đội tuyển Argentina vừa công bố danh sách, tuyển Uruguay cũng thông báo danh sách đến 55 cầu thủ sơ bộ dự World Cup 2022, trong đó có cả trung vệ đang chấn thương là Ronald Araujo. Tương tự, tuyển Hà Lan cũng công bố danh sách 39 cầu thủ có trung vệ đang lên hiện nay là Sven Botman của Newcastle.